Transverse lie ? Breech?

Hi mga mommies! Any tips or suggestions po para umikot po si baby. Im 28 weeks preggy and sabi ng midwife ko parang naka transverse daw si baby base sa pagcheck nya ng heartbeat ni baby kasi sa gitna ng puson yung heartbeat nya. Dipa po ako nakakapagpa ultrasound ulet. And si baby mababa sya sa may puson ko lang sya nararamdaman kapag gumagalaw kaya niresetahan ako ng pampakapit para daw hindi mag pre mature si baby. Any suggestions po na pwedeng gawin? Thankyouuu 😊

1 Reply

kausapin mo lage si bb. try mo tapatan flashlight o lagyan ng music puson mo

2y ago

Thank you po. Okay lang po ba na mejo mahina yung music?