formula feed.

Hi mommies. Any suggestions po on how I can train my son to drink formula milk. I started to work 2 months ago and my milk supply has decreased. Bumaba nadin po timbang ni baby kasi hindi sya nakakainom ng tamang amount ng milk for 8-10 hours na para po sa edad niya. My son is already 1 year old. I tried changing his milk pero ayaw po talaga niyang inumin. Hoping you can give mo some suggestions. Thank you! God bless everyone.

3 Replies

follow up milk not required sa 1yo up. focus on solid food, tamang kain. let him latch once you're together. normal na maglose ng weight at that age since malikot na sila. kung pasok naman sa normal range ang weight, nothing to worry about.

Yun nga po un problem kasi hndi na po pasok un timbang niya for his height. Mababa na po yun timbang niya. Malakas naman po sya kumain pero sabi ng doctor is kelangan padin nia uminom ng milk kapag wala po ako.

try na to feed solid food sis kc ganyan dn ung LO ko nung ng 1 yo sya d na dn nainum ng milk pero nung nag 2 c LO bumalik gana nya 2 drink hïs milk

5y ago

Thank you sis. Worried kasi ako na baka kaya bumaba din timbang niya eh dahil hndi sya masyadong umiinom ng milk pag wala ako. Pero naglalatch naman sya sa akin kapag mgkasama kami. Thank you!