mucus plug

Hi mommies, sorry for the pics. After may lumabas sa inyo na ganto, ilang days pa tinagal niyo bago kayo nanganak? My EDD is on jan. 27, Yung puson ko dipa nman ganun kasakit pero naninigas na siya. Ano po kaya meaning nun? Thank you.

mucus plug
2 Replies

Sana wag niyo nalang pinost or naka hide.

5y ago

Hi. That's why may restriction dahil medyo sensitive so at ur own risk kung ioopen mo. Maraming mas worst sa pinost ko ang lumalabas dito so u must stop the hate. And sana wag ka nalang din nagcomment. 💁‍♀✌lol

Malapit na yan momsh

5y ago

Yapp. Patiently waitinggg. 😍😍 thanks momsh