MUCUS PLUG?

39 wks & 6 days preggy here. Nun nag wiwi ako nakita ko to. Mucus plus na ba ito? Ilang days after kayo nanganak nun nilabasan kayo nito momsh? Thank u for answering.

MUCUS PLUG?
6 Replies

mukhang di pa mucus plug yan. baka nagtabi kayo ni mister? nagkakaganyan kasi ako pag nagtatabi kami ni hubby ko. mucus plug kasi is pinkish to red na may sipon sipon

4y ago

Oh normal pala yun.. actually napansin ko yan sis if nagllovemaking kmi ng husband ko parang may sipon2 lumalabas hehe.

Lage akong may gnyan, d padin ako nanganganak 39weeks din

hnd po mucus plug... discharge lng po yn

Upp