formula milk

MOMMIES , soon to give birth palang po ako. And im starting to gather ideas about breastfeeding. What if po , ung baby , nahihirapan dumede sa inyo , then kokonte lang ung lumalabas nga gatas sa dede nyo , how old po ung baby ma pwdeng makadede ng formula milk ? Thankyou po

1 Reply

ganun si panganay, kulang ung gatas ko para sa kanya. from 8.1 lbs na pinanganak ko sya, 6.7 lbs nlng sya after 3days kaya nag formula na agad kami. Pa advice ka po kay pedia kung ano dapat gatas (if ever kulang ung gatas mo sa kanya).. mapapansin mo naman un kc laging gutom si baby mo, laging umiiyak. Si newborn natutulog yan pag busog at komportable kaya un ung hint sau if sapat ba gatas mo. gustuhin ko man na mag pure BF si panganay, d talaga dumami gatas ko. at least naibigay ko naman sa kanya ung colostrum (ung unang gatas ko), need nya un kc un ung pinaka masustansya.