Formula Milk

Hi mommies. Pwedi ba istay sa ref ung formula milk na hindi naubos ni baby to be consumed later on? If yes, how long po pwedi mgstay un sa ref? Thanks in advance! #firsttimemom

1 Reply

no. tapon na po since nainumsn na nya. pwede magcause pa ng problem sa baby mo if ininuman na then niref mo ulit yung nstira sa bote then pinsinom mo pa. same lang yan sa nalawayan mo nang milk drink tapos inilagay mo sa ref. owedeng masira ang tyan.