Chichirya

Hi mommies and soon to be, Ask ko lang po sana if meron dto na napreggy or preggy na tumitikim padin ng chichirya like pringles and piattos while pregnant pero mga 5 pcs lang ganern tikim lang tlaga. Okay lang po ba un? May bad effect ba kay baby?

23 Replies

Ako sis 32 weeks na napapabili minsan ng nova..pero after kong kainin yun na gi-guilty naman ako?.

Aq isng beses s isng buwan un Vcut tas un cornic.. Inom k lng 2L-3L of water everyday..

Yes pwede naman, ako nung nakaraan na tempt ako napabili ako doritos siguro 10 piraso nakain ko hahaha tpos pinamigay ko na. Bihira ko kumain pag trip ko lang, siguro twice a month.

Related Articles