lady pills

hi mommies sinu po dto nag ttake ng lady pills .last yr pa po ako gumagamit ng pills na tu .pero napapansin ko po habang tumatagal na prang sumaskit ulo ko at nahhilo ako at nsusuka sa umaga .. minsan po ksi nakakalimutan ko inumin pero kpag ngigising ako sa umaga or madaling arw iniinum ko din nman po agad ' normal lng po ba tu .?

1 Reply

same tyo 6 years ako lady user tas nag plan ako stop nag buntis nanganak daphne pills ako then nag palit ako ng lady pills kasi nag stop nko mag bfeed . pero 1 buwan ako nag take sumasakit dn ang ulo ko pero dati hindi then prang na delay ang regla ko now meron nako kaso sobrang hina dko alam kung bkit