Switched to a male OB

Hi, mommies! Sino sainyo ang may male OB din? Hehe. I just switched OB and my new OB is lalake na. Ftm here kaya mej ilang at first check up ko sakanya pero super recommended kase sya kaya go na lang ako. 😂

1 Reply

nung nag papacheck up ako for my pcos and myoma, male OB ko. magaling din kasi, ilang at first pero nasanay na din. nung nabuntis naman, nag female naku kasi feeling ko mas makakarelate siya kung anu nararamdaman ng preggy, magaling din naman nakuha kong female OB