12weeks 4days preggy

Mommies sino po same case ko dto? Nag spotting po ako start nung Nov.9 ng morning , kinabukasan po ng hapon nov 10, nag spot ulit ako at ngayon Nov 11. Morning nag spot nanaman ako , normal lang kaya yon? Bka dahil sa stress/pagod narin po .Balakang lang naman nararamdaman ko na masakit, simula pa nung Nov.7 ng Gabi na ospital kasi tatay ko 50/50 sya from 9pm-2am nakatayo lang ako sa tabi nya hbang nagpupump sa kanya bago sya narifer sa ibang hospital , so pag uwi di naku nakatulog ng maayos 6am nag asikaso na ako sa bahay kasi walang ibang kikilos kundi ako lang iniinda ko na yun sakit ng balakang ko , nov 8 , buong araw pagod yung pakiramdam ko hanggang sa namatay si tatay nov. 8 6pm , sama ng loob , iyak , pagod sakit ng balakang yun nararamdaman ko kaya nov 9-11 nag spot ako . Okay lang kaya yun?

1 Reply

Condolences po mii sa tatay ninyo :( , Pacheck mo ndin mii yung spotting mo sa OB mo bka nga stress lang, ako kc nag spotting din ako nun miscarriage na pla, prone to miscarriage kc yung mga first trimester mii. Ingat ka palagi .