Ibat ibang edd

Hello po mga momshie, second baby ko ngaun, pero nung 3 months po Edd ko Nov 11, tapos 5 months, Nov 7, tapos 8 months Nov 1 daw akoy malilito na po ei,,

2 Replies

may tanong po ako ok lang ba 2 beses na nag spotting or masama po ba yun?thanks po

4y ago

diko sure kasi kong 9 months napo or going to 9months kasi nong una pong ultrasound ko is edd kopo dec1 tapus nong pangalawa po edd kopo nov21 po

reply naman po kayo

4y ago

ganun po tlaga yun pa iba iba.. edd ko sep 8. sa ultrasound ko aug 27.. nanganak ako sep 2.