Nag woworry po kasi ako

Last mens ko nov. 1 to 6 tapos nov 11 nag pa vaccine ako ng astra. Tapos Dec. 9 nalaman namin buntis pala ako. May masamang epekto po kaya yun sa baby ko at sakin? 🥺 #1stimemom#advicepls #pleasehelp

15 Replies

Ako dko aLam na buntis ako Oct 4 nag ka mens pako oct 22 nag vaccine ako ng Moderna 1st dose Nov 4 or 5 dina dumating mens ko sabi niLa ok Lng daw natural daw un sa nag pa vaccine 2 weeks nag antay ako mag 3 weeks na wla parin nag PT ako un wLa Parin Buntis na pla ako naguLat ako kac my PCOS ako nagpunta kami sa OB ko 5 weeks and 2days wlng nakitang baby at HB pa non kaya pinabalik ako ng 2 weeks kaso wLng Ultrasound kaya 3 weeks nako nka baLik nakita na c baby maLakas HB kaso my Subchorionic hemorrhage ako o namomoong dugo sa tabi ni baby kaya Bedrest ako at nag titake ng pampakapit hanggang ngaun pero LumiLiit na sya 🥰🥰 15 weeks and 2 day na ngaun c baby fighter ko pero ingat parin kac Threatened miscarriage parin daw ako hanggat di nawawala ung Subchorionic Hemorrhage o hematoma. Share ko Lng mga ka momma 2nd dose ko 7 months sabi ni Ob 🥰🥰

wala naman siguro sis, ako din nagpavaccine di ko pa alam na buntis ako, Aug.06 on my 1stdose astrazeneca din, then hindi ako niregla the whole august, delayed ako ng 1week nagpacheck ako, nalaman ko 7weeks na ko preggy and nung nagpavaccine ako mga 2weeks na pala ko preggy non, kaso nagalit doctor kaya di na ko nag undergo sa 2nddose kasi medyo may risk issue daw pag astra, okay sana if ibang vaccine brand, kaya nag skip muna ko sa 2nddose ayoko din pakasiguro muna kasi ob na nagsabi. Im 21weeks na super active naman ng baby ko sa mga check up.

ako din nag pa 2nd dose din ako ng astra pero nung binakunahan naman ako may menstruations ako nun dec 14 ako nag pa 2nd vaccine nag pt din ako ng dec 29 nag negative naman sya pero nag positive yung pt ko ng jan 15 2022 nag aalala ako baka maging katulad parin nung pinag bubuntis ko nung nakaraan nag miscarriage kase ako . july 28 2021 ako nag pa vaccine tas nag ka menstruations ako ng july 30 tas nung august dina ako dinatnan kaya nag pt ako ng sep 2021 at nag positive kaso nakunan ako 😭

Hi mommy. I am fully vaccinated, ng malaman namin na 6weeks and 6days preggy na ako. And un agad ang kauna unahang tinanong ko sa OBGYNE ko. And sabi nya sakin wala naman daw pong problema since nirrequired nga nila na bakunado ang mga buntis. Better na magpakonsulta ka na sa ob mo. Para sa peace of mind na din. 🙏😊 God bless and stay safe

same tayo sis Ako Nov-4 Last mens ko tas nov 29 ako nag pa vaccine tas d k naman alam na buntis ako nadelay ako then nag pacheck ako Sa ob Tas Trinans v ako ok naman baby ko sis May constraction lang ako niresetahan ako pang pakapit then di ako Pinayagan Mag pa 2nd dose Bngyan lang nya ako Medical rexord na Katunayan hnd ako pwede mag pa vaccine..

3y ago

D po tlga pwede magpa vaccine when you are still in your 1st trimester. Allowed n po for vaccination by 3rd trimester for safety ni baby.

Wala yan momsh.. pray ka lang. Ako po 1st dose Astra July 16, 2021 and nalaman ko pregnant ako August 2021. September 14 nag patrans V ultrasound ako may heartbeat naman baby ko. Un nga lang di na natuloy ang 2nd dose as advised by my OB. Just got my 2nd dose this year January 17, 2022 and I'm 27 weeks pregnant now. Everything is normal.

hello momsh dont worry po ❤️😊 wala naman daw masama na epekto kay baby ako 6 months preggy ako nagpa inject ako ng Moderna, kaka second dose ko lang last december at 7 mos na baby sa tummy ko, actually nirerequired dto samin na magpa inject kaming mga momshies. Safe naman daw po ❤️

3y ago

6 mos preggy ka nagpavaccine? eh shempre safe na pag ganyan. eh siya kasalukuyang asa 1st trimester haha. usually ang vaccine gngawa pag 5mos pataas.

ako din po natpos 2nd dose ko Sept 14.. then October katapusan napreggy po ako.. 5weeks that time.. I ask my ob if hndi nmn masama un . she said hndi nmn daw po.. Pfizer po vaccine ko

dont worry mommy it is okay as per OB ko din, me too di ko alam.preggy na pala ko nagnagpabooster ako and mas ok un at least d na natin isipin pa ung booster.

last mens mo nov1 tapos nov11 nagpavaccine ka, possible na hindi ka pa naman buntis nung nov11 na nagpavaccine ka