worried low fasting blood sugar

Mga sis pa help nman po...sino po dito yung may gestational diabetes pero ang nakukuhang fasting sugar sa umaga pagkagising is sobrang baba..2times na po kasing mababa ang fasting ko...nagmomonitor po kc ako sa glucometer 4xaday...pag gising sa umaga..after bf after lunch at dinner..ayun nga 2times ng mababa fasting ko..68 and 69...normal pa po ba yun o dapat ako mag alala...salamat po sa sasagot..

5 Replies

Oo sis kase nasa third trimister na ko nagkagestional nun my time kase nun na nagcrave talaga ako sa sweets hirap magdiet Kaya nung nanganak ako emergency cs kasi mauubusan nko ng amniotic fluid, 3.2 kl nun bb ko sis

5y ago

Premature pa sis...na incubator ba baby mo sis...kamusta nman siya ngayun

Natural lang po mababa kapag before bf dahil wala ka pa nakain momsh pero ako kasi chinecheck ko din sugar ko 1 hr after bf at ok naman normal naman

Mie dipo normal yung wag ka masyado magfasting bka nasobrahan mo gang 9-12 ang fasting

5y ago

Hnd nman po siya totally fasting ...nagdinner po ako ng 8pm then nag midnight snacks po ako ng oatmeal mga 11pm...gumising po ako ng 7:30 am at nagtest ng sugar...yun nga po pagtest ko 69 po ang result

Nagpapacheck ka din ba sa dabetologist mie?

5y ago

Insulin ka pala sis .ako nman sis dinaan lang sa diet ng endo ko...kc controlled nman daw...35weeks na ako ...induced kba sis? Ilang weeks c baby mo nong lumabas at ilang kilo...

60-90 normal for preggy sis...

5y ago

Thanks po...