Tiny beat in the lower abdomen

Hi Mommies, sino po sa inyo nkakaexperience na prang may pumipintig sa bandang puson nyo at 35 weeks? Di ko alam if anon gingawa ni baby sa loob ng tummy ko.. prang syang may beat eh.. salamat sa sasagot.. ❤️

Tiny beat in the lower abdomen
49 Replies

Thank you sa mga nag answer mommy.. 😘🤗 and ngshare ng mga knya knyang exprience hehehe.. kakatuwa khit 2nd baby ko na to ang dami ko pa pla hindi alam. malaking tulong tlga tong app na to.. You get to bond and share your pregnancy journeys sa mga kapwa mommies.. ❤️🥰🤰 Keep safe sa ating lahat and praying for our safe and smooth delivery... 🙏

ganyan din po sakin, although 34 weeks pa lang ako, ramdam ko yung may pintig sa puson ko usually sa gabi. Which means nakapwesto na siya kasi yung heartbeat niya malapit na sa pwerta natin.

ang cute mommies sinok pala yun... 😘🥰🤗❤️ umaabot nga sya mga 10 minutes.. kaya prang kinabahan ako kc pang 2nd time ngyari.. hiccup pla un 🤰Thank you for answering mga mommies.. ❤️

4y ago

ganyan din sakin pag madaling araw 😊😊😊😊

pagka may hiccups po drink lang kayo water or lakad lang kayo onti dikaya change position mawawala nmn po sya kusa ☺️ ganyan lang gnagawa ko 34 weeks pregnant here ☺️

33 weeks today.. and lagi po may napintig sakin kahit sa side . Heartbeat po siguro ni baby yun 🥰🥰 since malaki na siya kaya ramdam na ramdam na natin..

hiccups mami. just gave birth to my first born last wk and nung nasa tyan sya laging nasinok ngayong nasa outside world na sya sinok pa rin ng sinok haha

Ako po 31 weeks palang bb ko, lagi syang nagaganyan,, 😁😁minsan tatayo nlang ako kasi pag nkaupo ako feel q sa pwet q yung beat. 😁

ganyan din po sakin parang iniisip ko Ang Lakas Ng tibok Ng puso nya o baka sinisinok Lang sya SA loob😊😊 nag worry din ako nun

haha ako din mamsh every other day pag matutulog na lakas Ng pitik...nagtitiktok ka Naman na Ata sa loob anak😂😄

kinakabahan ako nun ng d ku pa alam.....hiccups lang pala c baby...😅😅....buti nalang nagbabasa ako ditu...hehe