vitamins

Mommies sino po sa inyo ang di nagttake ng vitamins? Okay lang bang di nainom ng vitamins? May nakapagsabi kase sakin na wag masyado sa vitamins kase baka lumaki masyado si baby sa tummy, mahirap daw ilabas pag malaki ? aiszhhh... Natakot ako kaya dina ako nainom ng vitamins ko...

82 Replies

Take your vitamins po.sa food k mag diet,un po nkapagpapalaki ng bata hindi po ang vitamins n nid ni baby at mo pra sa development nya.

Huwag po kayo tumigil sa vitamins, sa OB po kayo makinig huwag sa sabi sabi. Better, ask your OB para lam mo bakit need mo vitamins.

Importante po vitamins mamsh lalo na if maselan magbuntis/lihi kasi maselan sa foods.. Di naman po totoo un na nakakalaki ng bata..

You should take you vitamins po. Pero kung di mo kaya malalaki pwede namin ialternate, and kain ka po ng fruits. More water din😊

yung vitamins para sa growth din ng baby mo. kaya yung iba nagkakaroon ng abnormalities kasi kulang sa vitamins i guess.

Kung ob mo ngsabi pero kung hindi naman consult mo sa ob..ibaiba tayo kalagayan health kaya ob pa rin makakaano sa mga ganyan..

kailangan po ng vits.di lang po para sa paglaki ni baby sa tummy important po yun para sa development ng mga organs ni baby

Pag mga folic at sa brain ni naby itake mo.. Wag mo nalang ubusin din pero atleast mag take ka kase para din kay baby yon

Mas maganda kung kumpleto vitamins habang buntis, ang alam ko lumalaki ng husto ang baby pag malakas kumain si mommy.

No.. Dapat continue MO ang vitamins.. Dahil kailangan ni baby yan .. Para yan sa mag develop nya sa loob ng tyan mo