vitamins

Mommies sino po sa inyo ang di nagttake ng vitamins? Okay lang bang di nainom ng vitamins? May nakapagsabi kase sakin na wag masyado sa vitamins kase baka lumaki masyado si baby sa tummy, mahirap daw ilabas pag malaki ? aiszhhh... Natakot ako kaya dina ako nainom ng vitamins ko...

82 Replies

yung milk po ata un na kht hnd inumin okay lng as long as may tinetake kang calcium. pero ung vitamins dapat itake

momsh, para s inyo ni baby ung vits, if ever nmn lumaki c baby ipapatigil nmn un ni ob, trust your ob momsh🙂

It's up to you kung nag stop ka magtake ng vitamins kasi first of all para naman sana yun sayo at sa baby mo.

Need mo mag-take ng vitamins sis for you and for your baby kasi yan. Then kain ka ng mga foods na healthy.

Hindi po un totoo sis. Ako complete vit ako pero maliit lang nung nilabas ko si baby Ko...😍😍

Kung ayaw mo uminom ng vitamins po.. Mag anmum milk ka nlng complete nutrients na po makukuha mo ..

Dapat nga po nag tatake ka ng vitamins para sa baby mo,wag ka maniwala sa sabi sabi,doctor ba sila.

OB mo ba nagsabi nyan sayo? Kung hindi, mas pinaniniwalaan mo pa yan kesa sa reseta ng OB mo tsk

Mas matakot ka kung dika iinom ng vitamins. Di lang para sayo yon, para din sa baby.

Need ni baby ng vitamins sis para healthy sya kahit nasa loob palang. 😊