PCOS! sana may makapansin

Hello mommies, Sino po may PCOS at may Baby na ngayon? ano pong ginawa nyo para mawala yung pcos nyo at magkababy? Hirap ng may PCOS lalo na pag gusto mo ng magkababy ?? Help naman po ?

130 Replies

Pinagtake po ako duphaston ng OB ko para maregulate yung mens, then diet and exercise para bumaba timbang. Nakabuo naman dahil na rin sa ECQ hehe

33yrs old nko...may pcos din ako dati more than 3years bago ako nabuntis...( i'm 36weeks preggy now) nag take lang ako myra e and fern D...

Usana vitamins for 6mos po then vitaplus na din, alaga din s hilot. Ayun after 3 yrs of waiting nkabuo din po 30weeks preggy here!

Me po pcos... 7 years bago mapreggy. Now po 8 months preggy na. Healthy food lang po. Bawas rice, sweet food, maalat na food at oily

yung friend ko. May PCOS siya nagpaalaga sa OB at nag diet sila ng husband niya. At higit sa lahat PRAYERS. Ayun nagkababy na sila.

i have pcos dati tas neresitahan lang ako ng gamot ng ob, tas yun after 1month niregla nako tas yun sunod na buwan dun nabuntis nako☺️

4y ago

tas ngayon 38weeks & 3days nako now.

Have a healthy life style lang sis and more water. Ayan lang ginawa ko and hindi ako nag take ng meds or pills and what so ever.

Healthy diet po at less stress.. Bawasan po natin ng bonggang bongga ang matatamis na foods.. Tsaka po itry nio po magpills..

Try mopo ung Luxxe white, malaking tulong po un para mawala ung PCOS :) recommended by doctor din po sya.

May PCOS ako, pero wala naman akong ginawa. Sbi doctor swerte ksi after marriage na preggy ako kgad eh pcos pa naman daw ako.