Breast milk

Hello mga mommies tanong lang po, ayaw lumabas ng breast milk kahit pinapadede ko si lo palage ang sakit na abot kilikili ko ang gatas.. Paano po mapalabas ang gatas.?😭

6 Replies

Okay naman po yung pagkakalatch nya? Anyways, try mo po i-warm compress yung b00bies mo... bimpo na may warm water before magpadede o kaya try mo po gamitan ng breast pump.

Lactation massage po. Watch po kayo sa tiktok or youtube. Ganyan din sakin 2 days ago. Now nag pupump na po me. Inom din po kayo malunggay capsule and lots of fluids ❤️

warm compress po mi tapos iunli latch make sure na tama pagkakalatch hehe. pwede din warm compress tas ipump if tulog si baby

watch videos of lactation massage, it helped me big-time.

magwarm bath tas massage mo. or warm bimpo.

warm bath then pump