Arla full cream milk

Hello mommies, sino po nkapag try padedehin c baby ng arla full cream milk? Okay po b ung ipadede sa 10months old baby?

8 Replies

Mommy Not suitable for infant ang Full cream Milk po.. pwede yan above 1year old na.. Yun ganyan milk kasi mahirap pa ma digest compared sa breastmilk and formula milk.. at Isa pa hindi yan naglalaman ng lahat ng nutrients na nakukuha sa breastmilk or formula milk and should never be used as substitute until after 1year of age.. fyi po if gagamit ka ng Arla Full cream milk pwede yan ihalo lang sa foods ni baby like gagawa ka ng carbonara (baby friendly recipe) kung Babyledweaning si baby.. Pero hindi siya pwede directly iinumin..

Onti lang po kc ang nadedede sakin ni baby. Nag try n dn po kmi ng formula nestogen, similac at lactum kasu ayaw nya po. Any advice po?

no pa po 1 yr old mhigit q pnainum lo q ng arla... pede yan if ihhalo mo s food nya if ng blw feeding ka...

mamshie try mo enfamil 6-12 months lasang breastmilk kc yun sabi ng mga OB

consult po kau ng pedia sila po mag sasabi ng gatas na mas ok sa baby

Breastmilk or formula milk na ayon kay baby. Try kayo ibang brand

Better breast feed pa rin ☝️

mi, 1yr old pa ang FCM pwede.