Birch Tree Full Cream Milk o Arla Full Cream Milk

Hi mga mamsh! Mag 1 y.o na po si baby this month pure breastfeeding po sya, balak ko na po sana mag mix. Plan ko po siya ifull cream milk na Birch tree or Arla. Pero mag aask din po ako sa pedia niya. Gusto ko lang po makahingi nang reviews based on your experiences po 🙂 Hingi lang po ako sudgestions and may mga list of questions din po ako 🙂 1. Ano mas better sa dalawa birch tree or Arla? 2. pwede din po ba yung Arla full cream milk na green pack? 3. Ilang days or ilang inuman po sa baby niyo yung 1liter pack nang Arla? 4. Paano po measurement niyo sa birch tree? Ilan ML nang water at ilang tbsp? 5. Ano po mas mura sa dalawa? Thank you in advance po 🤗 #mixfeeding #advice #sudgestions #fullcreammilk

Birch Tree Full Cream Milk o Arla Full Cream Milk
2 Replies

we use Arla organic fcm good for 3dys Lang Yan sya pag open,Meron namang small pack Nyan po same Lang Naman. I give 4oz twice a day sa two kids ko as beverage po every meal time.

ff