Full cream Milk

Pwede na po ba mag full cream milk ang 1yr old baby ko?? And any suggestions po both ung dinidissolved and ready to drink FCM. Pls. Thanks!

1 Reply

yes pwede po basta nakaka complete meals na si toddler.. yung wala prob sa pagkain yung hindi picky eater.. yung toddler ko nag start mag FCM nung 13mos old siya as beverage kasi nagbbreastfeeding pa rin kami til now 20months old na siya.. and approved ni pedia na mag FCM din baby ko bukod sa BM.. ang FCM namin Cowhead . nag try ako nung BirchTree FCM powder pero nahirapan ang baby ko magpoop di siya hiyang nag constipated..