UTI treatment

Hi Mommies , sino po niresetahan ng AMOXICILLIN para po sa UTI ? Safe po ba siya ?

8 Replies

Sakin po nireaetahan po ako nyan dati kaso diko ininom ayaw kasi ng mama ko eh antibiotic daw kasi yan ganyan kasii kapit bahay namin uminom sya Isang linggo Pag labas ng baby nya may diperensya Pero Ewan kolang din sa Inyo Mie😅

3mo ago

Anong klaseng diperensya mie? genetic madalas ang ganto kaya bakit naniniwala pa din ang pinoy sa mga ganon na may effect ang gamot. Mas marunong pa kasi mga pinoy minsan kaysa sa doctor hahaha