UTI treatment

Hi Mommies , sino po niresetahan ng AMOXICILLIN para po sa UTI ? Safe po ba siya ?

8 Replies

cefuroxime sken 1 week ko ininom .basta sinabe ng ob nio sundin nio po para sa ikabubuti po yan ninyo at ni baby wag maniniwala sa sabi sabi na hindi naman doktor.hehe 35 weeks and 5 days na ko..yung kapatid ko yan din ininom nung nagbuntis sya at 6 months na baby nya ngayon super lusog wla naman naging problema..

Hindi po Amoxicillin ang nireseta sakin. Cefuroxime yung antibacterial ko for UTI. Basta may go signal po ni ob at siya ang nagreseta, safe po siya. Take it religiously lang talaga kung anong nireseta para mag effect.

Sakin po nireaetahan po ako nyan dati kaso diko ininom ayaw kasi ng mama ko eh antibiotic daw kasi yan ganyan kasii kapit bahay namin uminom sya Isang linggo Pag labas ng baby nya may diperensya Pero Ewan kolang din sa Inyo Mie😅

3mo ago

Anong klaseng diperensya mie? genetic madalas ang ganto kaya bakit naniniwala pa din ang pinoy sa mga ganon na may effect ang gamot. Mas marunong pa kasi mga pinoy minsan kaysa sa doctor hahaha

Hai Mhiiee, as per my OB ito yung nireseta sa akin nung ngka.UTI ako at iwas² sa mga maaalat at matatamis na pagkain.Tubig lang talaga yung #1 med ng UTI ng mga buntis kahit palaging umiihi.

2mo ago

tsaka inum din ng fresh tubig ng buko.

Kailangan po may reseta kayo bago bumili/uminom. Ask your doctor po. Baka mali2 po ang dosage na iinumin nyo.

Sakin reseta ng Ob ko cefuroxime 500mg for 7days. Safe naman po yung antibiotic na nirereseta satin 😊

mii try mo natural buko juice, tas many water everyday tanggal agad UTi 🙏🏻🫶🏻

yes sakin binigay ni ob . amoxicillin