PIGSA

Mommies sino po nakaranas ng pigsa dito, at anong gamot binigay ni ob, please share. Thank you

2 Replies

Nung ako nagka pigsa ako sa ibat ibang oart ng katawan ko, ang sabi sakin ni ob pag nagka pigsa hindi naman damay si baby, di naman sya maaapektuhan, sabi nya if tumagal ng 1 week ung pigsa at di pa pumutok, antibiotics na ang iinumin ko. Luckily, nadaan sa hot compress kaya ok na. Try mo muna ung mga home remedies, pag talagang hindi umubra, dun ka na manghingi ng gamot kay ob

One week na kasi tapos binigyan ako ng antibiotic ni ob, kaso sabi niya pag next week di pa rin lumabas yung nana hihiwayin daw po 😭😭😭😭😭 ayaw ko naman nun

5y ago

Thank you mamsh ❤️❤️❤️