Cervical Cerclage or Cervical Stitch

Hi mommies! Sino po nakaranas magpa cervical cerclage or stitch? Kamusta po kayo after? Bed rest po ba kayo hanggang manganak or nakagalaw galaw na kayo after like the usual routine niyo? Salamat mga mommies!

2 Replies

bed rest po ako until manganak. nakakagalaw naman normally, avoid lang sa pagbiyahe-biyahe muna. bawas din sa household chores and stress. as in bahay lang talaga.

1y ago

and kamusta po yung Cerclage niyo? Umabot po kayo ng full term?

Had my cerclage at 14 weeks. Complete bed rest sabi ni OB pero minsan naglalakad naman ako dito sa bahay, wag lang yung matagtag ng sobra. 22 weeks na kami 😊

1y ago

Had my cerclage March 7, bed rest na pero may restroom priveleges naman at continue Duvadilan at Heragest. Mahapdi lang sa una kapag umihi ka.. Naadmit ako ng March 6 at nakauwi kami ng March 9 ng tanghali.