Cervical Cerclage

Anyone here na nagpa cervical cerclage? Ano naramdaman nyo after? Just had mine last Sat. Nagkaron konti discharge with konting blood stain. Pero today, 5th day after, may pain pero di sya cramps or contraction like. Alam mo yung sugat na masakit

1 Reply

How are you po mii. Hindi ko po na experience ang cervical cerclage pero ask ko lang po, bakit po kayo pina cervival cerclage? Short cervix din po ba kayo?

3w ago

Yes po. Nag 2.5, then 2.3 then 1.9. So nagdecide na OB ko to do cervical cerclage. I’m 35, high risk pregnancy so todo ingat.