Sipit sipitan

Hi mommies sino po nakapag pelvimetry xray? accurate po ba talaga yon? talaga po bang pagsinabing masikip ang sipit sipitan no chance ng makapag natural labor? TIA po.

2 Replies

Sabi ng OB ko may 3 lang dahilan para ma sure na maCS ka 1 ung inunan nasa ibaba 2 si baby una ang paa ung 3 nakalulupot ung code ni bb Yan ung sure cs ka. Kung hindi yan makikita sayo early po ah Sa on the day na manganganak kana nittry kapadin sa normal pero cmpre kung mgkakaron ng complekasyon example bigla tumaas bp mo ccs ka pero, tawag don emergency CS., parang sau it try kang inormal pero cmpre kung hindi mo mailalabas iCCS ka