Hemangioma Treatment?

Mommies, sino po nakaka-alam kung magkano treatment dito sa Pilipinas ng Hemangioma. Pumumta po kami sa pedia nya kaso sarado po ang clinic di rin po makakuha ng contact ni Doc, sinubukan din po namin maghanap ng ibang Pedia kaso lahat po tlga ng clinic nila close. Huhu malapit na po kasi pumasok sa mata ng baby ko kasi lumalaki po tlga every week pansin po namin, hindi din po namin alam kung anu ma esa-suggest ng Pedia na treatment kung laser po ba or surgery or yung beta blocker para po sana malaman kung magkano po aabutin ang gastos at mahanapan na po namin ng paraan. Salamat po sa makakapag-share kung sino man po may alam.

Hemangioma Treatment?
5 Replies

Hi mommy! No idea ako pero my baby has one too. So far di nmn lumalaki. Kaso if mahawakan nya or makamot ny accident ngdudugo sya. Sabi ng pedia pwede daw mawala although di nmn sya lumalaki na. Anyway sana mgrply syo. Para magka idea din ako. Ingat kayo ni baby☺️

May ganyan po yung first born ko lumalaki din nung baby pa sya then ngayon 10yo na po sya flat ang faded na po sya. Ingatan lang makuskos kasi nagdudugo sya.

4y ago

Pinacheck up niyo po ba iyong baby niyo?san po banda ung hemangioma niya?

Hi mommy napacheck niyo na poh ba iyong baby niyo?alam niyo na po ba kung magkano gagastusin sa treatment?

same po tayo habang lumalaki si baby lumalaki din hemangioma nya 😔

try nyo po pacheck sa derma.