sino po nakaexperience ng everyday spotting?

Hello mommies! Sino po nakaexperience sa inio ng everyday spotting pero normal naman daw po ung heartbeat sabi ng OB ko.. 2 months preggy here! Musta po ung experience nyo ok naman po ba si baby? Nakakabahala na kc.. Kahit nakpagpacheckup na sa OB. TIA ?

1 Reply

May nireseta po ba sayo? Hinfi po normal na nagsspotting khit normal ang heartbeat

5y ago

Meron naman pong niresta.. At sobrang mahal dn po.. Kaya nga po everymorning spotting. Then mga hapon wala naman.. Ano po kaya pedeng gawin para mwala pagspotting?