Experiencing spotting everyday for 1week because baby is completely covering cervix. Already 17wks now.

Hi. May nakaexperience na po ba nito? 17wks plang but baby is totally covering my cervix and mababa daw si baby. Everyday ako may spotting but minimal lang. OB advised to continue bedrest and meds (duphaston&isoxilan)

1 Reply

sundi nyo lang po advise ni ob mo mommy. iwasan nyo po ma stress at mag isip ng mag isip. kung magiisip man po kayo dapat positive lang po at higit sa lahat magdasal lang po kayo.

4y ago

Thank you mommy ❤️ currently on bed rest padin. Hopefully umangat na placenta 😌