Breech presentation

Hello mommies, sino po naka encounter na 34 w na pero breech baby pa din may chance pa po kaya umikot pa si baby mag cephalic presentation? At kung hindi na di po ba talaga pwede e normal delivery or sino naka try normal delivery tapos breech? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Sadly mi sa ganyang weeks mahirap na po umikot si baby kasi maliit nalang po space nya, pero try mo pa dn po mag sounds sa may bandang puson mo and tapatan mo flashlight then kausapin mo dn po sya