BREECH PRESENTATION

Sa 18weeks na preggy at BREECH presentation si baby posible pa po ba talaga umikot at umayos ng pwesto ?

11 Replies

Yes po. Ako kasi hanggang 24weeks naka breech ung baby ko. Pero ngayon 36weeks na ako ok na ung pwesto ng baby ko.

Yes po, iikot pa siya nyan mumsh. Ako nga around 6 mos nakabreech pa si baby ko then naging normal naman later on

Possible pa naman momsh! I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Yhap masyado pa po maaga 😊 Yung sakin 2weeks b4 EDD ko umikot sya kaya lang cord coil nmn Cs pa din 😅

Maaga p po mamsh.iikot p po si baby pag kabwanan nyo na.wag po masyado magworry.

Hays ! Thank you po mga mumshie,mejo worried lang kase ako .

Yes. Ako nung 32 weeks na umikot si baby

Maaga pa po hehe iikot pa yan sis

Yes po.. iikot pa yan c baby

Pde naman