SSS Change Status

Mommies, sino po nagpasa ng MAT1 dito nung SINGLE pa siya and then ikinasal bago manganak? Nagpa change of status po ba kayo bago manganak? Di po ba nagkaproblema sa pagpasa ng MAT2 o mas lalong natagalan sa pag claim ng benefits? Single po kasi ako nung nagpasa ng Mat1 pero married na now. Mas maganda bang mag change status bago or pagka panganak nlng? Thank you.

1 Reply

We have the same situation. Due ako on January. Last month lang kami kinasal. My plan is after nako manganak, dun nako change status.

4y ago

Yes single pa din