heragest viginal supppo.

hi mommies, sino po dto niresetahan ng heragest viginal suppository? normal po ba ung nadidischarge ko din sya? i saw creamy white in my panty parang ung jelly capsule nya.

1 Reply

1 month din ako nagtake nian.bale buong 8 mos ko. kakatapos ko lng kagabi.now 36 weeks na ko. ganun tlaga sis pag masyado mababaw ang lagay mo o bigla ka tumayo. kaya dpt patulog kn pag nilagay mo at mejo nasa 1 half to 2 inch ang lagay.para paggising mo.kaunti discharge lang,hindi madame.

5y ago

kaya siguru 3x a day. saka dpt super bedrest ka sis.as in higa lang.nakaraos naman na ako.1 week nlng hnhntay ko.kaya mo yan sis.bawal mastress.sundin mo lang ob mo.