ANYONE HERE REQUIRED TO TAKE APAS TEST?

Hello mommies! Sino po dito ni-require ma-APAS Test ng OB nila? Saan po kayo nagpa-APAS Test? Sa PGH po ba? How much po ang cost for the test, pwede ba ito i-cover ng health card(ex. COCOLIFE) and if nag-positive kayo, gaano po karaming medication ang iniinom niyo ngayon? I'm scared to test positive kasi ang dami ko na iniinom na gamot, baka literal na tulog lang ako maghapon due to side effects ?Tho my OB required me na uminom na ng Aspilet EC kasi it's important na manigurado na daw and it's safe naman whether positive or negative. Any thoughts po? ?

3 Replies

Kung sa PGH po pwede po kayong magtanong sa laboratory kung meron silang ganun. Kapag wala marami po sa harap ng PGH pero mag-canvass ka po muna Momsh kasi magkakaiba sila ng presyo dyan.

around 5-6k sa hi-precision

4y ago

San po ang Hi-precision?

Ano po yunhg APAS Test?

4y ago

Test for Antiphospholipid Syndrome po. Disorder of immune system po siya na according to my ob, kapag meron ka nito ay nirereject na mismo ng immune system mo ang baby na pinagdadala mo kaya nagkakaroon ng bleeding inside