apas test

Hello mga sis ask ko lang kung sino nakakaalam kung magkano ang apas test sa pgh?

3 Replies

Kapag sa hi precision sis 6k, cguro mas mababa ng konti sa pgh. Mahal kasi ung reagent na ginagamit sa apas.

4y ago

Yes. Send ko sayo ung result ng akin.

Maraming salamat sis sa pagrereply.. Nagkaidea ako..

4y ago

Sis, 24-36hrs. Depende. Lets say sa Hi-precision mo ipapagawa, call ka muna sa kanila kung ano oras ka pwede pumunta for blood extraction for apas work up. Ako kasi sabado ng 2pm ko napagawa. Nakuha ko ng monday na ng 8am. Pero depende naman sis.

Eto sis ung result ng apas work up ko.