QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Nanganak po ko doon nung october via bikini cut cs. maganda naman po doon maasikaso tiis lang talaga sa kwarto kasi hati kayo sa kama pero wala po kong binayaran❤️

4y ago

wala po basta po may philhealth ka at magpapalagay ka ng kahit anong birth control sakanila😊