QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Plano ko sana jan manganak kaso ngaung nov lang dinalaw ko ung asawa ng kuya ni LIP na emergency cs sya at sa QMMC dinala, sobrang init as in pinagpapawisan talaga ako nung dumalaw ako maswerte ka kung kabilaan ung electric fan pero pag nd tiis talaga. Tapos sa 3rd day nila ng baby nya pinaupo na sya sa upuan tapos ung baby nya nakabukod naman may kasama nga lang ibang baby dun sa higaan na pang baby. Un na ang situation nila pero nagbayad pa sila. Kaya nagdecide ako na maghanap ng alternative na hospital, good thing may bagong hospital malapit dto samin at so far okay naman naririnig kong feedback sknila kaya dun na lang ako manganak since kita ko ung facility na maganda talaga at maayos. Sa waiting area palang pag nagpapacheck up may electric fan na.