Vaginal Hematoma

Hello mommies 💞 sino po dito nakaranas magkaroon ng “hematoma” right after manganak? Nanganak po ako last November 14 via Normal Delivery. Sa Lying in po ako nanganak since 2nd baby ko na po. Nun tapos na ako tahiin biglang may namuo na dugo tapos hematoma daw kaya nilipat ako sa hospital para gamutin yung hematoma. San po ba talaga nakukuha yun? Wala pa kasi ako maayos na sagot nakuha sa nag opera sakin eh, next well visit ko pa po malalaman lahat. Thank you.

Vaginal Hematoma
1 Reply

cute ni baby, lalim ng dimple as for the hematoma, baka may pumutok na ugat nung umire kayo kaya nagkaron ng ganun. baka nasobrahan ng ire or mali yung oag ire kaya nag leak yung dugo sa ugat. ni google ko lang.

4y ago

baka manipis yung ugat na pumutok. hindi ko din alam e. hehe! basta safe and healthy kayo pareho ni baby 😊