Vaginal suppository.

Hi mommies, sino po dito naka try ma neto? first time ko po gumamit, natural lang po ba yung feeling itchy sya tas para my nalabas na liquid which is yung gamot? upon my obeservation and feeling, may nalabas po or may natulo. ganon po ba talaga yung effect? or mali lang po ako ng pag apply? btw, I used my finger po and standing position ko po sya nilagay. then sa gabi ko po sya nilagay yung matutulog na. thank you.

Vaginal suppository.
5 Replies

ako po, pero progesterone ung sakin. vaginal din po ang pag take. meron po talagang diacharge. basta try to insert as much as possible.

kakatpos ko lang gumamit niyan mi i think tlgang may lalabas na white discharge which is yang suppository kasi pag natutunaw sa loob

Hi mommy, ako pang 5th day ko na gumagamit nyan, sa akin naman hindi makati pero may discharge talaga na lumalabas na milky white.

2y ago

ahh nabigla lang ako siguro nung first day hehe. thank you mommy.

Nung ako naman si hubby pinaglalagay ko pag patulog nako para sure na di nako maiiihi

Gumamit dn aq nyan. Yung sa akin nman hndi makati