Philhealth at sss

Mga magkano po kaya aabutin pag hinabol po yung bayad sa philhealth at sss? Wala pa po ko nabayaran buong year. Salamat po sa sasagot. Thank you ☺️

2 Replies

sa phihealth po kailangan mabayaran neo yung 9 months x300 .. kasi tumaas na ngayun ang phealth... sa sss naman po dku lang po alam kung pwede pa po kau humabol magbayad.. pero sana po naka bayad man lang kau ng 3 months bago kau na buntis..

4y ago

bayaran mu nalang po yung mga dmu nabayaran sa p.health.. sa sss naman po mag confirm ka muna sa opisina kung pwede ka po mag avail ngayun para po ma proces neo na po..

Sa SSS malabo po. May guidelines kc cla and very strict ang implementation.