Kdrama

Mommies, sino po dito mahilig mag binge-watch ng Kdramas? Ano po fave nyo?

24 Replies

I've been a kdrama fan since 2003 and mahilig ako manood kahit ongoing palang. Currently, may 10 ongoing kdramas akong pinapanood. Ayoko kaseng natatambak. Hahaha. Yung ibang k-actors din nakita ko na sa personal kase pumupunta ako sa fanmeeting. Masasabi ko sigurong fave ko na kdrama is Moonlovers: Scarlet Heart Ryeo. Ilang beses ko na pinanood pero di pa din ako nakaka move on :) 😅

4y ago

Watched all of them :) Ongoing palang noon. Hehehe. Anw, thank you Mamsh😊