pasagot naman po,

mommies., sino po dito kagaya ko na parang tubig yung discharge at minsan po eh yellow na ng bbrown ung kulay nya, palagi kc basa po panty ko gawa ng watery discharge tas my naiiwan pong gnyan (nasa 2nd photo po) . , anu po kaya yun .. anu po pwde gawin ,normal lang po ba ? sabi po kc sa center nung ngpaturok ako basta wag lang daw po dugo lumabas sakin wag daw po ako mag alala..,july pa po kc balik ko sa ob,

pasagot naman po,
1 Reply

Hi sis, kindly check this article baka sakali makatulong. https://www.healthline.com/health/pregnancy/vaginal-discharge-during-pregnancy#1 Ako kasi nung nasa 1st trimester ako my discharge ako na medyo light yellow saka nangangati yung down there ko pag gabi. Sabi ng OB ko, may fungal infection daw ako but usually normal lang yun due to hormonal changes so she prescribed me neo penotran vag suppository. In fairness, nawala yung may color na discharge saka yung pangangati. But in your case, I suggest, iopen up mo yan sa OB GYNE mo upon check up. Mas maigi na madiagnose ka nya ng mabuti kasi iba-iba naman cases per pregnant women.

4y ago

normal naman daw po lahat ng result ng laboratory ko, kaya nung una dko nalang po pnansin at dko rn po nabanggit un kay ob., sa next check up nlang po,hmmmm wala nga dn po pala ako nraramdaman na pangangati ., madalas lang po nsakit tyan ko at lagi po ako kinakabag ., tnx po,