Eye discharge

Mommies normal pa po ba Ang gnitong discharge nung una po kc yellow ngaun gnyan na po Ang kulay ,ano po kayang pwd gamot pra mwala to almost 10 days na din kc Ang discharge nia sa mata, sabi po kc mawawala lng din po kaso ang tgal na po.

Eye discharge
8 Replies

normal lng s baby q 12 days plang xa nagkaroon ng ganyan sabi s pedia normal lng dw after 3 weeks gumaling nman xa ngaun nman ung kaliwang mata n ang meron bulak lng babasain ng mineral water wg kukuskusin kc naiirita dn ung mata nla

ganyan din si baby ko 14 days palang siya,pero now okay na mata niya,lagyan kolang ng milk ko😁nawala naman po,normal lamg po yan mga new born..

ganyan din bby ko 3 days after ko sya ipanganak ginawa ko pinatakan ko ng breastmilk tas maligamgam na tubig tas bulak punas sa mata nya

sakin gatas ko lng nilalagay ko pero linisan Muna Ng maligamgam na tubig tpos ung bulak Ang ipunas. tpos patakan Ng gatas

normal mami ganyan din po baby ko hehe ngayon wla napo lagi nyo lng linisan ng maligamgam na tubig sa bulak po 😇

yan daw po yong cover sa eyes ni baby. pag totally nawala na siya makakakita na si baby.

normal po yan need nyo lng po punasan ng basang lampin dahan dahan lng po

salamat mga mommies 💕