Sino po diyo diagnosed with Hypothyroidism?

Hi Mommies! sino po dito diagnosed with Hypothyroidism? or may knowledge about it? Gaano po kaya 'to makaka affect kay Baby? I'm 25 weeks pregnant po. Any tips kung anu-ano dapat iwasan at kainin na foods? Thank you po

2 Replies

sabi po ng endo ko, basta mamanage ng thyroid supplement. pag hypo po kase, limited hormones napoproduce ng thyroid. since share po kayo ng baby, kailangan may sufficient for both of you para safe kayo pareho. so need po thyroid supplement. safe po ung bibigay na gamot for pregnant women

Comment lang me pra may mkapansin n may alam regarding ur post

4y ago

up