Tilted/Retroverted Uterus

Hi mommies! Sino Po Dito Ang pregnant na may tilted/retroverted uterus? Ask Ko lang Po kumusta pregnancy journey niyo? At anong weeks Po niyo Nakita sa ultrasound SI baby na Meron na siyang heartbeat? And Wala Rin po ba kayong nararamdaman na morning sickness? I'm 8w1d Po pero ndi po ako nagsusuka. By next week po ulit Ang utz ko. Hopefully Makita at marinig ko na heartbeat ni baby.

1 Reply

hello po i have retroverted uterus po. currently 8 weeks 5 days pregnant. nagpa transV po ako at 7 weeks may heartbeat po si baby ☺️ grabe momsh yung takot ko before transV andun yung fear na baka ectopic or wala heartbeat si baby since high-risk na po kasi ako at 35 yrs old ako and may PCOS. kaya iyak ako ng iyak sa tuwa when i heard the heartbeat po ☺️

2y ago

That's good po. Thanks for sharing again. Yes pray lang Po always. 🙏