Retroverted uterus

Hello po, meron po ba dito nagka-retroverted uterus pregnancy?..Retroverted po kc uterus ko and i am more than 6 weeks pregnant..medyo hirap po ako sa pagbubuntis ko kc lagi akong sinisikmura at laging masama pakiramdam ko..sabi po pag retroverted, ang paglaki ng baby ay paloob sa bandang spine kaya maliit daw po tingnan mga tummy ng may retroverted uterus..yun nga lang katakot takot na discomfort daw po ang mai-experience like back pain, constipation/diarrhea with hemorrhoid etc..

3 Replies

Im 6 weeks and 5 days pregnant. 3 days straight na masakit likod ko. Nafefeel mo n din ba sis yung pain sa likod mo? Pero sabi nung nkausap ko na doctor baka muscle spasm lng daw ito kasi super liit pa ni baby. Hopefully mawala din yung painkasi very uneasy hirap ako makalakad ng maayos.

Me too😞

Me too! 😔

5y ago

Baliktad sa akin sis, malambot lagi ang dumi ko..epekto daw po yun ng nakasandal ang uterus ko sa rectum kaya naapektuhan ang pagdumi.. 😔