MISCARRIAGE

Hi Mommies! Sino po dito ang nakunan ng 20weeks pataas? Ano po ba ang mga possible cause bakit bigla bigla nalang po nakukunan.. and ganito po ba talaga ang feeling… na parang sinisisi mo ang sarili mo dahil hindi mo inalagaan ang health mo? Please share your thoughts or opinions po. Thank you very much… Ang lungkot lang po, kasi po nakunan po ako, 20 weeks na po. Biglaan lang po talaga.. active na active pa po siya sa tummy ko, then bigla nalang po sumakit ang puson ko na parang nag le labor… then yun na. 😔

1 Reply

You can ask your ob yung reason mii. Maraming reasons pero ob lang makakasagot.