Parang nagaground

Hi po mga mommies im 5 months preggy po ask ko lang po kung ako lang po ba nakakaranas ng ganito feeling yung tipong nakaupo or nakatayo eh bigla nalang parang nakukuryente tyan mo kasi gumagalaw si baby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

normal po mommy .. para syang ngvvibrate ang pakiramdam? uterus nyo po yun na ngeexpand pag ngsstretch or gumagalaw c baby ..

3y ago

salamat po mommy opo bigla po ako nagugulat na parang kinukuryente minsan kapag nakaupo ako