1sttimemom

Hi mommies sino po dito ang na induced labor kasi mag oover due na? Kamusta naman po? Na normal delivery niyo po ba? I'm 40 weeks and 5 days preggy. Thank you po in advance sa sasagot ☺️

1 Reply

yes. induced labor ako. 40 weeks sakto. yes na normal naman. kaya pala kasi sakin hindi ako makapaglabor kasi nakapulupot yung cord sa leeg ni baby buti nalang mahaba at hindi siya nasakal. pero nung nagpa induced ako nasa 4cm na ako the tuloy tuloy na around 10am naghihilab na ako the 1:51 pm nanganak na. turning 3 months na kami sa 28. ❤️